Thiết kế thi công bếp công nghiệp quán ăn hiệu quả và tiết kiệm

Thiết kế thi công bếp công nghiệp quán ăn hiệu quả và tiếp

Khi bạn ấp ủ mở một quán ăn , nhà hàng của riêng mình chắc hẳn bạn không thể bỏ qua khu bếp của nhà hàng mình

Khu Bếp được xem là trái tim của nhà hàng , bạn cần đầu tư cho Khu bếp thật chu đáo hiệu quả kinh tế cao và công năng phù hợp

Chắc hẳn điểu đăng đó nhất là bạn chưa có kinh nghiệm gì cho khu Bếp Nhà Hàng mình sắp mở

Thiết kế thi công bếp công nghiệp

SI.GROUP gợi ý bạn những điều cần lưu ý khi xây dựng Nhà Bếp chuyên nghiệp nhất:

  1. Xác định Ngân Sách tài chính : Phải xác định rõ tình hình tài chính của bạn, dành bao nhiêu ngân sách cho khu bếp. Lưu ý rằng hay cẩn trọng cân nhắc vì nếu khu bếp quá thiếu thiết bị sẽ khiến bạn rắc rối trong những ngày đầu, còn nếu dư tài chính sẽ làm bạn hao hụt cho các khoản đầu tư khác.
  2. Danh sách món ăn : Thực đơn của Nhà Hàng sẽ ảnh hưởng tới thiết bị bạn cần đầu tư để ra món ăn ngon. Bạn cần xác định trước rõ ràng danh sách các món chính mà dự định sẽ kinh doanh. Từ đó đưa ra những thiết bị bếp cần để nấu nướng và sơ chế.
  3. Thiết kế đúng chuẩn: Khâu thiết rất quan trọng nhé. Một bản thiết kế đúng và chỉnh chu sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí vận hành. Phải đảm bảo đúng quy chuẩn Bếp Một Chiều, diện tích hiện đang có, công năng và chi phí đầu tư.
  4. An toàn và chất lượng: Bạn phải chú ý điều này vì những hoạt động của các thành viên trong nhà hàng sẽ được đảm bảo an toàn. Phải chọn đơn vị uy tín và dịch vụ bảo trì chất lượng. SI.GROUP luôn sẵn sàng chứng minh cho Bạn thấy chúng tôi là nhà thầu tốt để bạn đặt niềm tin.

Hãy liên hệ SI.GROUP để đươc tư vấn và thiết kế tận nơi khi bạn cần xây dựng khu Bếp kinh doanh. Luôn đảm bảo an tâm cho quý khách hàng

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Shopping Cart