THAM KHẢO 8 MÔ HÌNH NHÀ HÀNG PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Khởi nghiệp mở một nhà hàng có lẻ vẫn còn là con đường đáng để chúng ta theo đuổi! #love

Bạn muốn mở một Nhà Hàng #Restaurants như thế nào?

8 MÔ HÌNH NHÀ HÀNG PHỔ BIẾN nhất hiện nay bạn có thể tham khảo

1. Fast casual – Nhà hàng bình dân : với chi phí đầu tư thấp nhưng đảm bảo món ăn chất lượng. Mô hình tiện lợi có thể sử dụng loại chén bát sài 1 lần.

2. Family style – Nhà hàng gia đình: Cũng là mô hình bình dân nhưng không kém phần chất lượng. bạn tập trung vào đối tượng khách hàng Gia Đình, không gian ấm cúng và những món ăn bình dị quê hương.

8 mô hình nhà hàng phổ biến nhất hiện nay bạn có thể tham khảo

3. Fast food – Nhà hàng đồ ăn nhanh: Có vẻ khá phổ biến nên mọi người ai cũng biết và đã có nhiều thương hiệu nhà hàng rất rất thành công #KFC#Lotteria#Pizza_Hut. Bạn có thể sáng tạo món ăn mới nhé!

4. Fine Dining – Nhà hàng cao cấp phương Tây: mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về ẩm thực, dịch vụ, không gian sang trọng và tuyệt vời nhất.

5. Café hay Bistro: một quán Cafe kèm những món ăn nhanh.Thực đơn tại các mô hình nhà hàng này thường bao gồm cà phê thường, cà phê Ý, bánh ngọt hay bánh sandwich. MÔ HÌNH NHÀ HÀNG PHỔ BIẾN NHẤT

6. Food Truck – Xe bán đồ ăn lưu động: mang đến sự tiện lợi tiết kiệm thời gian và giá thành rẻ cho khách hàng, không cần thuê nhiều nhân công hay sự linh hoạt di chuyển, giúp chủ quán dễ dàng nắm bắt và di chuyển đến những nơi có khách hàng tiềm năng.

7. Buffet – Nhà hàng tự chọn: Một mô hình khá phổ biết, mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn bao gồm nhiều món khác nhau, các món ăn được bày sẵn để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn và tự phục vụ.

8. Nhà hàng Pop-Up: một xu hướng mới có thể phát triển ,bắt nguồn từ những quán ăn kết hợp với club. Nhà hàng có thể làm ở những mặt bằng chi phí thấp. MÔ HÌNH NHÀ HÀNG PHỔ BIẾN NHẤT

Nếu bạn có ý định mở nhà hàng, đừng do dự nhé. Hãy lên kế hoạch thật cẩn thận từng chi tiết rồi bắt đầu làm theo kế hoạch đó nhé!

Hãy chọn cho mình 1 mô hình kinh doanh nhà hàng trong 8 MÔ HÌNH NHÀ HÀNG PHỔ BIẾN nhất hiện nay bạn nhé!

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Đừng quên SI.GROUP sẽ hỗ trợ bạn có được căn Bếp với chi phí thấp , đầy đủ công năng và không thiếu phần chất lượng.

#Bếp_Công_Nghiệp #Bếp_Nhà_Hàng #Bình_Dương #Thủ_Dầu_Một #Bếp_Trường_Học #Bếp_xí_nghiệp_tại_Bình_Dương #8_mô_hình_nhà_hàng_phổ_biến_nhất_hiện_nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *